Cao la rung  – Có nhiều phương pháp giảm cân, giảm mỡ an toàn tại nhà mà bạn có thể áp dụng, và một trong những phương pháp phổ biến nhất được nhiều người áp dụng nhất là ăn kiêng.

Nhưng ăn kiêng như thế nào, ăn gì để giảm mỡ an toàn lại là bài toán đau đầu mà không phải ai cũng tìm ra được đáp án đúng.

1. Chế độ “low-carb”

Có thể nói Low – carb là chế độ ăn kiêng được nhiều người tìm hiểu áp dụng, và cảm thấy thích thú nhất hiện nay. Nguyên nhân là vì chế độ ăn này dựa trên nguyên tắc loại trừ tinh bột và đường, không hạn chế đạm và mỡ, nên với những bạn thừa cân, việc ăn low carb thực sự rất dễ dàng, thậm chí còn cảm thấy ăn uống ngon hơn hẳn.

Có hẳn vài thực đơn dành riêng cho bạn khi tìm hiểu về phương pháp ăn kiêng này, thế nhưng về cơ bản, bạn sẽ hạn chế tối đa lượng tinh bột và đường được đưa vào cơ thể, đồng thời nạp thoải mái nguồn năng lượng từ đạm (thịt, cá…), thậm chí là mỡ hay các chất béo khác cũng không sao.

2. Chế độ “healthy foods”

Healthy Foods lại là phương pháp ăn kiêng gần như ngược hẳn với chế độ ăn Low – carb. Nếu như với Low – carb, bạn hoàn toàn có thể ăn uống thoải mái các chất chứa nhiều đạm, hay béo, chỉ cần hạn chế tinh bột và đường, thì với Healthy Foods, chế độ ăn của bạn sẽ được kiểm soát gắt gao về hàm lượng dinh dưỡng trong từng loại thực phẩm mang đưa vào cơ thể. Thậm chí, các loại gia vị cũng sẽ bị hạn chế tối đa.

Với Healthy Foods, chế độ ăn của bạn sẽ được kiểm soát gắt gao về hàm lượng dinh dưỡng

Một số tips cần chú ý khi thực hiện chế độ ăn Healthy Foods có thể kể đến như:
– Chú trọng ăn nhiều rau củ quả, các loại ngũ cốc nguyên hạt, sữa ít béo
– Ăn đủ thịt, cá, trứng
– Tránh chất béo bão hòa
– Tránh dùng các loại gia vị đậm như muối, đường …

Trên đây là tư vấn chế độ ăn hợp lý giúp giảm mỡ bụng hiện nay được nhiều bạn sử dụng. Dù vậy, với phương pháp nào bạn cũng phải có một sự kiên nhẫn nhất định để có thể theo đuổi tới cùng một chế độ ăn uống và đạt được thành quả là thân hình mảnh mai với vòng eo lý tưởng.

Có một phương pháp mà không cần ăn kiêng mà vẫn đạt được hiệu quả như ý, đó là sử dụng cao la rung giam mo bung ZN, khi sử dụng cao lá rừng ZN, bạn sẽ đạt được vòng eo như ý chỉ trong 30 ngày sử dụng. Tham khảo thêm về phương pháp này tại bài viết:

Giảm mỡ bụng, lấy lại vóc dáng nhờ cao lá rừng ZN

HÃY ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN FACEBOOK- CHÚNG TÔI SẼ HỖ TRỢ BẠN NGAY LẬP TỨC

Các bài viết liên quan