Một chế độ ăn uống hợp lý sẽ tác động tích cực đến cân nặng của bạn, nếu bạn biết cách lựa chọn các thực phẩm chứa ít calo là một lựa chọn thông minh khi bạn muốn giảm cân cấp tốc.

Thực đơn giảm 10kg trong 15 ngày cực kỳ hiệu quả

Đối với dân văn phòng hay những người ít phải vận động thường xuyên cơ thể tích mỡ là điều khó tráng khỏi dù nhiều hay ít, thực sự không tốt chút nào khi bạn tăng cân nó sẽ kéo theo nhiều bệnh liên qua khác như tim mạch, cao huyết áp vv… vì thế giảm cân nói chung và giảm mỡ bụng nói riêng cần phải thực hiện ngay hôm nay.

Như đã nói ở phần đầu ăn uống sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới cân nặng vì vậy mỗi ngày hãy lên cho mình một kế hoạch ăn kiêng hợp lí vừa đảm bảo cho sức khỏe vừa không làm tăng cân.

mũi tên button Xem thêm: Giải đáp tại sao ăn ít mà vẫn mập, vẫn béo, vẫn tăng cân

Thực đơn giảm 10kg trong 15 ngày

  • Ngày 1: Bữa sáng các bạn ăn 2 quả trứng luộc và hoa quả. Bữa trưa ăn 2 lát bánh mỳ đen. Bữa tối chúng ta có thể ăn salad cùng với thịt gà hoặc hai quả trứng.
  • Ngày 2: Ăn sáng với 2 quả trứng gà luộc cùng với hoa quả. Bữa trưa ăn một miếng nhỏ phô mai ít béo, một quả cà chua và bánh mỳ đen (1 lát). Bữa tối ăn 2 quả trứng luộc kèm có salad.
  • Ngày 3: Bữa sáng các bạn ăn 2 quả trứng luộc cùng với hoa quả. Bữa trưa chúng ta vì thế ăn salad với 1 quả trứng. Bữa tối các bạn có thể ăn salad, 2 quả trứng luộc và một ly nước cam.
  • Ngày 4: Bữa sáng các bạn ăn 2 quả trứng luộc và hoa quả. Bữa trưa chúng ta ăn thêm 2 quả trứng luộc kèm có rau củ hấp chín. Bữa tối các bạn ăn salad kèm với một khúc cá.
  • Ngày 5: Bữa sáng các bạn ăn 2 quả trứng luộc cùng với hoa quả. Bữa trưa chỉ ăn hoa quả. Bữa tối chúng ta ăn salad có trứng luộc. Hoặc ăn gà hấp kèm với salad.
  • Ngày 6: Bữa sáng chúng ta ăn 2 quả trứng luộc cùng với hoa quả. Bữa trưa của các bạn nên gồm có 1 quả cà chua, một ít salad, nước ép tươi và thịt gà. Bữa tối chúng ta có thể ăn 1 quả trứng kèm có rau củ hấp chín.
  • Ngày 7: Bữa sáng bạn ăn 2 quả trứng luộc cùng với hoa quả. Bữa trưa chúng ta chỉ ăn hoa quả. Bữa tối bạn ăn 1 quả trứng luộc, salad cùng với một miếng gà kèm có nước cam.

Hết chu kỳ 7 ngày bạn lại lặp lại từ đầu như thế đảm bảo sẽ giảm 10kg trong 15 ngày nếu áp dụng chế độ ăn uống như trên.

Mách bạn: Bên cạnh một chế độ ăn uống hợp lí hãy kết hợp thêm sử dụng thuốc giảm cân Cao Plus để xoa vùng bụng giúp đánh tan mỡ dư thừa hiệu quả, chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên về ngoại hình của mình chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng.

=> Nên tham khảo: Cao Plus có công dụng như thế nào ?

mũi tên button Xem thêm: Thực đơn giảm béo cấp tốc trong 3 ngày cực kỳ hiệu quả

Summary
Review Date
Reviewed Item
Thực đơn giảm 10kg trong 15 ngày cực kỳ hiệu quả
Author Rating
51star1star1star1star1star

HÃY ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN FACEBOOK- CHÚNG TÔI SẼ HỖ TRỢ BẠN NGAY LẬP TỨC

Các bài viết liên quan