Tôi đã sinh em bé 4 năm, vòng 2 có dấu hiệu xuống cấp, béo ngấn và chảy xệ, liệu sản phẩm cao lá rừng ZN còn có tác dụng?

Dưới đây là câu trả lời cho bạn:

Trường hợp bạn sinh em bé đã 4 năm, hiện tại mô mỡ đang cứng nên sử dụng từ 7-10 ngày đầu sẽ làm mềm mô mỡ , sau 10 ngày thì mới tan mỡ bạn nhé, trong vòng 30 ngày bạn có thể giảm 3 – 10cm vòng bụng.

Cao lá rừng được chế biến từ hai thành phần chủ lực là lá tò hiếc và rượu ngô (được chưng cất trên 1 năm), cùng với sự kết hợp với nhiều loại lá rừng khác như gừng dại, hồng hoa, binh lăng, thanh bình, quế chi, trầu dây, hạt sen, nghệ trắng, thất diệp nhất chi hoa…

Với tất cả thành phần nguyên liệu đặc biệt của mình, cao lá rừng giảm mỡ sau sinh hiệu quả. Nhưng cơ chế hoạt động của nó như thế nào?

Các nguyên liệu lá rừng được nấu chung với rượu ngô và nước cất trong một thời gian rất dài mới có thể tạo thành cao lá rừng giảm mỡ. Nhờ rượu ngô, các hoạt chất có trong cao lá rừng nhanh chóng thẩm thấu vào da chỉ trong 10-15 giây, chúng sẽ đốt cháy calo thừa, làm giảm mỡ bụng, eo, đùi … sau đó mỡ sẽ được bài tiết qua đường mồ hôi, tiểu tiện hằng ngày.

Cao lá rừng ZN giảm mỡ bụng sau sinh An toàn và hiệu quả

Khi sử dụng cao lá rừng giảm mỡ sau sinh hiệu quả, bạn sẽ nhận thấy những đợt nóng khi da tiếp xúc với cao, nhưng không hề bỏng rát và đỏ da như một số loại kem làm tan mỡ vốn được làm ra từ hóa chất đang được bày bán tràn lan trên thị trường.

Nếu có thắc mắc bạn có thể Inbox để lại số điện thoại hoặc liên hệ Hotline để được nhân viên tư vấn cụ thể hơn. Thông tin liên hệ với cao lá rừng ZN:

  • Địa chỉ: 86 Hào Nam – Hà Nội
  • Điện thoại: 0984.846.515 – 0968.724.886
  • Email: thuthu250194@gmail.com

HÃY ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN FACEBOOK- CHÚNG TÔI SẼ HỖ TRỢ BẠN NGAY LẬP TỨC

Các bài viết liên quan