THÔNG BÁO: KỂ TỪ NGÀY 10/05/2016 CHAI CAO LÁ RỪNG ZN ĐÃ ĐƯỢC THAY ĐỔI MẪU MỚI BẮT MẮT HƠN, TONE MÀU NHẸ NHÀNG HƠN NHƯNG CHẤT LƯỢNG VÀ GIÁ VẪN KHÔNG THAY ĐỔI.

Các cách kiểm tra sản phẩm Cao Lá Rừng ZN thật hay giả đều được áp dụng giống như hướng dẫn bên dưới, chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật hình ảnh mới trong thời gian sớm nhất.

CÁCH PHÂN BIỆT VÀ KIỂM TRA SẢN PHẨM CAO LÁ RỪNG ZN THẬT VÀ CAO LÁ RỪNG ZN GIẢ, HÀNG NHÁI.

 1. CÁCH NHẬN BIẾT
– Đối với HỘP ĐỰNG CHAI CAO LÁ RỪNG ZN bên ngoài chai sẽ có một con TEM VÀNG, đây là tem chống hàng giả, khi mở hộp ra ở ngay nắp chai cao sẽ có 1 con TEM NỨT PHỦ BẠC của Bộ Công An ( khi cạo lớp phủ bạc này ra sẽ có một dòng mã số, chúng tôi sẽ nói về cách kiểm tra dòng mã số này ở phần dưới bài viết).
– Đối với HỘP ĐỰNG NỊT BỤNG bên ngoài cũng có dán 2 con TEM VÀNG chống hàng giả và 1 con TEM NỨT PHỦ BẠC của Bộ Công An. Từ tháng 4/2016 nhà sản xuất đang cho dán 2 con tem này ở cùng một đầu hộp hoặc dán mỗi con một đầu. Riêng đối với các mẫu hộp đựng nịt bụng trước tháng 4/2016 thì chỉ có dán một con tem nứt phủ bạc dán bên ngoài.
– Hộp đựng nịt đùi cũng có đặc điểm nhận dạng giống như hộp đựng nịt bụng đã nói ở trên.
Mọi người hãy nhìn kỹ hình bên dưới:
Phan-biet-cao-la-rung-zn-that-va-gia-1
2. CÁCH KIỂM TRA CAO LÁ RỪNG ZN THẬT
Bước 1: Dùng tay cạo phần phủ bạc trên con tem nứt phủ bạc trên hộp đựng nịt bụng ra sẽ thấy dòng mã số.
Phan-biet-cao-la-rung-zn-that-va-gia-2
Bước 2: Nhắn tin cú pháp như sau: CHG  ZN  MÃ SỐ và gửi đến số 8077
Nếu là hàng chính hãng thì tin nhắn trả về sẽ có nội dung như trong hình:
“Chuc mung ban mua san pham CAO LA RUNG-ZN chinh hang. Tich luy 6 tin nhan kiem tra SP THAT nhan phieu giam gia 100,000 VND cho lan sau.”
Phan-biet-cao-la-rung-that-gia
BẠN CŨNG CÓ THỂ KIỂM TRA CAO LÁ RỪNG ZN THẬT BẰNG CÁCH DÙNG TAY CHẤM NƯỚC SAU ĐÓ QUẸT LÊN PHẦN MÀU VÀNG CỦA CON TEM NỨT PHỦ BẠC SẼ THẤY HIỆN LÊN DÒNG CHỮ “HÀNG THẬT” như hình bên dưới
Phan-biet-cao-la-rung-zn-that-va-gia-4
Phan-biet-cao-lá-rung-that-hay-gia
Để đảm bảo quyền lợi khi sử dụng cao lá rừng ZN chính hãng bạn nên kiểm tra theo như các cách hướng dẫn của chúng tôi đã trình bày ở trên.
Nếu phát hiện bất cứ sản phẩm cao lá rừng ZN nào giả vui lòng thông báo ngay cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ TẶNG khách hàng 2 bộ Cao Lá Rừng ZN.
—————————————-

NHÀ PHÂN PHỐI SỈ VÀ LẺ TOÀN QUỐC

LIÊN HỆ:
Chị Phương: 0984.846.515
Kho hàng tại Hà Nội
MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC