Cao Lá Rừng ZN thường xuyên nhận được những câu hỏi từ phía khách hàng về công dụng, cách sử dụng, hiệu quả của cao lá rừng ZN, chính vì vậy, chúng tôi tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất và câu trả lời trong bài viết này để giải đáp thắc mắc của quý vị.

cao lá rừng ZN

Câu hỏi 1: Cao lá rừng có hiệu quả với phụ nữ sau sinh em bé nhiều năm?

Trả lời: Trường hợp bạn sinh em bé đã nhiều năm, hiện tại mô mỡ đang cứng nên sử dụng từ 7-10 ngày đầu sẽ làm mềm mô mỡ , sau 10 ngày thì mới tan mỡ bạn nhé, trong vòng 30 ngày bạn có thể giảm 3 – 10cm vòng bụng nha. Nếu có thắc mắc bạn có thể Inbox để lại số điện thoại hoặc liên hệ Hotline để được nhân viên tư vấn cụ thể hơn nha bạn. Cám ơn bạn.

Câu hỏi 2: Con trai có dùng được cao lá rừng ZN?

Trả lời: Cao lá rừng ZN là sản phẩm dành cho những bạn có lượng mỡ thừa nhiều và sử dụng được cho cả nam lẫn nữ nhé. Thuốc có tác dụng nhanh, an toàn sau 30 ngày sử dụng.

Câu hỏi 3: Cao lá rừng liệu có hiệu quả, trước đây mình đã dùng một số sản phẩm miếng dán tan mỡ và máy làm tan mỡ bụng nhưng đều không hiệu quả, liệu cao lá rừng lừa đảo có phải không?

Trả lời: Bạn hoàn toàn có thể yên tâm, sản phẩm cao lá rừng ZN được chiết xuất từ thành phần thảo dược thiên nhiên, tuyệt đối an toàn và chắc chắn có hiệu quả. Sản phẩm này dành cho những người có nhu cầu giảm cân, liệu trình sử dụng 30 ngày và tùy thuộc vào cơ địa từng người mà giảm nhanh hay chậm nên sau 30 ngày có thể giảm được từ 3 – 10 cm. Ngoài ra, sản phẩm cao lá rừng ZN còn có thể sử dụng cho các vùng tay, chân, đùi, mông nữa. Bạn có thể gọi điện đến tổng đài để được tư vấn kĩ hơn.

Câu hỏi 4: Cao lá rừng giảm mỡ ZN dùng bao lâu thì có thể dừng lại?

Trả lời: Liệu trình sử dụng cao lá rừng ZN trong 30 ngày và sử dụng 2 chai. Sau liệu trình sẽ giúp bạn giảm được từ 3-10cm vòng eo bạn nhé. Nếu bạn đạt được vòng eo như mong muốn thì bạn có thể sử dụng 1 hay 2 chai để duy trì ( ví dụ : 1 ngày sử dụng 4-5 lần thì bây giờ mình giảm xuống 1 tuần sử dụng 1 đến 2 lần sau đó từ từ giảm và ngưng sử dụng luôn bạn nhé).

Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật những câu hỏi thường gặp về cao lá rừng ZN trên website, theo dõi để có thêm những thông tin hữu ích bạn nhé!

Summary
Review Date
Reviewed Item
Sản phẩm sử dụng rất tốt cảm ơn ad nhiều
Author Rating
51star1star1star1star1star

HÃY ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN FACEBOOK- CHÚNG TÔI SẼ HỖ TRỢ BẠN NGAY LẬP TỨC

Các bài viết liên quan