Sau sinh mỡ bụng bị chảy xệ phải làm sao?

Sau khi sinh, ngoài việc đối mặt với vóc dáng không được gọn gàng thì những vết rạn da- vết tích sau thời gian mang thai cũng chính là nỗi ám ảnh của các chị em phụ nữ. Phải làm sao để hết rạn bụng sau khi sinh?

Hiện nay trên thị trường đang bày bán rất nhiều kem tan mỡ cho phụ nữ sau sinh nhưng các loại kem này có giảm mỡ bụng hiệu quả và an toàn. Hiểu được điều này bài thuốc Đông Y gia truyền- Cao lá rừng Zn ra đời.

Vậy cao lá rừng ZN là gì?

Thành phần: Cao lá rừng được chế biến từ hai thành phần chủ lực là lá tò hiếc và rượu ngô được chưng cất trên một năm, ngoài ra còn kết hợp từ một số thảo dược khác như các loại thảo dược thiên nhiên khác có tác dụng giảm mỡ hiệu quả.

Cao lá rừng ZN được chế biến như thế nào?

Lá tò hiếc, rượu ngô, nước cất và các loại thảo dược được nấu rất lâu để tạo thành cao. Các loại thảo dược ở đây gồm  binh lăng, thất diệp nhất chi hoa, gừng dại,, hồng hoa, thanh bì, quế chi, hạt sen, nghệ trắng, trầu dây.

Tất cả đều là thảo dược chứa nhiều dưỡng chất làm giảm mỡ, đồng thời giúp nuôi dưỡng và tái tạo da.

Cao lá rừng ZN giảm mỡ như thế nào?

Đầu tiên, khi thoa cao lá rừng lên vùng da nhiều mỡ, bạn sẽ cảm thấy nóng nhẹ từ bên trong ra theo từng đợt nhưng không gây bỏng rát cho da bạn vì cao không chứa hóa chất như một số loại cao giảm mỡ đang được bán trên thị trường hiện nay.

Ngoài ra, với nguồn dưỡng chất phong phú từ thành phần của các thảo dược quý, Cao lá rừng ZN giảm mỡ không những đánh tan mỡ hiệu quả, loại bỏ vùng mỡ bị chảy xệ mà còn có tác dụng phục hồi vùng da bị hư tổn, xóa bỏ những vết rạn trả lại cho bạn sự mịn màng vốn có của làn da

Summary
Review Date
Author Rating
51star1star1star1star1star

HÃY ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN FACEBOOK- CHÚNG TÔI SẼ HỖ TRỢ BẠN NGAY LẬP TỨC

Các bài viết liên quan