Cao lá rừng zn là dược phẩm giúp giảm cân để có vòng eo con kiến thon gọn như dáng người mẫu. Sản phẩm cao lá rừng được chiết xuất từ thiên nhiên xóa tan mỡ nhanh chóng hiệu quả.

Vòng eo con kiến thon gọn luôn là ước mơ của nhiều chị em phụ nữ thời hiện đại nhưng do quá trình ăn uống và ít vận động làm cơ thể dư thừa mỡ gây nên tình trạng béo bụng. Vậy làm thế nào để có vòng eo con kiến đẹp như người mẫu đây, hãy theo dõi bài viết này nhé.

Vòng eo con kiến là gì?

Vòng eo con kiến được coi là “chuẩn mực” cho người đẹp 60cm. Nhưng vòng eo này không hoàn toàn phải là 60cm vì nó phụ thuộc vào chiều cao của mỗi người.

Một số hình ảnh đẹp có vòng eo con kiến

1. Ngọc Trinh

Cao Lá Rừng Zn - Cách để có vòng eo con kiến

2. Angela Phương Trinh

Cao Lá Rừng Zn - Cách để có vòng eo con kiến

3. Chi Pu

Cao Lá Rừng Zn - Cách để có vòng eo con kiến

Một số hình ảnh vòng eo con kiến của môt số hot girl Việt Nam rất nổi tiếng bí quyết để được như vậy đó là thực hiện động tác thể dục mỗi ngày.

Bài tập để có vòng eo con kiến

Cong chân – Động tác đơn giản để có vòng eo con kiến

– Nằm ngửa, hai tay cầm 2 quả tạ nhỏ đặt lên phía trên đầu, chân duỗi thẳng.

– Bạn dùng trọng lực để nâng chân lên sao cho sát với ngực, đồng thời nâng đầu lên khỏi mặt đất và tay đẩy về phía chân.

– Trở về tư thế ban đầu và lặp lại động tác 15 lần.

Nâng chân và đầu siết cơ bụng – Bài tập để có vòng eo con kiến

– Tư thế chuẩn bị, nằm thẳng lên mặt sàn, 2 tay giơ qua đầu rồi từ từ nâng đầu lên khỏi mặt đất, cách mặt đất khoảng chừng 15 cm.

– Cố gắng giữ lâu đến mức có thể rồi từ từ hạ xuống. Thực hiện liên tục khoảng 8-10 lần mỗi ngày. Động tác này có tác động cực hiệu quả đến nhóm cơ bụng giúp vùng bụng của bạn trở nên thon gọn như ý muốn.

Vòng eo nhỏ gọn với bài tập nâng chân thẳng

– Nằm ngửa sao cho hai chân duỗi dài đặt sát nhau, 2 cánh tay dọc bên thân, lòng bàn tay úp xuống sàn.

– Giữ cho chân của bạn càng thẳng càng tốt và nâng thẳng lên trên trần nhà sao cho phần hông cũng nâng lên khỏi mặt đất.

– Giữ chắc cột sống và hạ chân xuống rồi thực hiện lại động tác này 15 lần.

Cách sở hữu vòng eo con kiến với bài tập nâng chân

Động tác này cũng được khá nhiều lựa chọn vì có tác động khá nhiều vào phần cơ bụng dưới giúp bạn nhanh chóng có 1 vòng eo con kiến.

– Nằm ngửa lên mặt sàn, úp lòng bàn tay đặt sát vào bên hông rồi từ từ nâng chân lên sao cho ngón chân chỉ lên trần nhà.

– Tiếp theo, hạ chân trở về tư thế ban đầu, nên nhớ khi hạ cũng phải chậm rãi và lưng dán chặt vào sàn nhà để bài tập mang lại hiệu quả cao nhất. Thực hiện động tác từ 15-25 lần.

Trên đây là 4 bài tập đơn giản giúp bạn có một vòng eo con kiến chuẩn đẹp như người mẫu. Bên cạnh đó hãy sử dụng thêm các dược phẩm hỗ trợ như cao lá rừng, trà hoa sâm đất để giúp giảm cân hiệu quả.

Tham khảo thông tin về cao lá rừng ngay tại đây

Summary
Review Date
Author Rating
51star1star1star1star1star

HÃY ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN FACEBOOK- CHÚNG TÔI SẼ HỖ TRỢ BẠN NGAY LẬP TỨC

Các bài viết liên quan