Cao lá rừng ZN lọ 180 ml được chế biến từ sự kết hợp của nhiều loại thảo dược quý

Cao lá rừng ZN là một bài thuốc giảm mỡ đến từ Đông Y, đối với vùng núi nó đã không còn xa lạ nhưng đối với thành phố hay đồng bằng chúng ta thì còn rất hạn chế người biết đến, thậm chí có người mới nghe lần đầu tiên.

Cao lá rừng ZN được chế biến từ các loại thảo dược quý mọc trên núi, thành phần chủ yếu của nó là lá tò hiếc và rượu ngô, ngoài ra kết hợp với một số thảo dược khác như binh lăng, thanh bì, quế chi, trầu dây, gừng dại, hồng hoa, hạt sen, nghệ trắng, thất diệp nhất chi hoa …

Đặc biệt lá tò hiếc là loại lá mọc hoang trên vùng núi, không trồng được. Rượu ngô được chưng cất trên một năm tuổi. Hai thảo dược quý này kết hợp với các thảo dược kể tên phía trên và nước cất được đun trong thời gian dài tạo thành cao lỏng chính là cao lá rừng giảm mỡ mà chúng ta đang nói tới. Các bạn đã biết thành phần của cao rồi, 100% thành phần đều lấy từ thiên nhiên vậy chắc chắn có sẽ không gây độc hại cho bạn như một số loại cao giảm mỡ có chứa hóa chất độc hại đang được bày bán trên thị trường.

Cao lá rừng được dùng cho những trường hợp sau:

Cao lá rừng đốt cháy mỡ như thế nào?

Cao lá rừng ZN giảm mỡ sau sinh hiệu quả chỉ với 2 – 5 phút mỗi lần thoa cao. Làm thế nào dùng cao lá rừng giảm mỡ sau sinh hiệu quả, hãy thực hiện theo các bước sau nhé các bạn:

Bước 1: Thoa cao lá rừng lên vùng da cần giảm mỡ. Massage theo chiều kim đồng hồ để cao thấm đều vào da, sau đó dùng đai nịt bụng để định hình vòng eo hình chữ S.

Bước 2: Sử dụng đều đặn ngày 2-3 lần, và có thể tăng lên 4-10 lần khi da đã quen dần. Sau đó việc của bạn là tận hưởng vòng eo thon gọn mình hằng mơ ước.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm cao lá rừng giảm béo ZN, quý khách hãy liên lạc với chúng tôi trực tiếp qua:

  • Địa chỉ: 86 Hào Nam – Hà Nội
  • Điện thoại: 0984.846.515 – 0968.724.886
  • Email: thuthu250194@gmail.com
Summary
Review Date
Reviewed Item
Thông tin thực sự rất hữu ích cảm ơn tác giả đã chia sẻ!
Author Rating
51star1star1star1star1star

HÃY ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN FACEBOOK- CHÚNG TÔI SẼ HỖ TRỢ BẠN NGAY LẬP TỨC

Các bài viết liên quan