Để giảm béo bụng cho nam giới cần quan tâm hơn đến chế độ ăn uống đúng cách và một chế độ tập luyện với cường độ vừa phải bên cạnh đó nên kết hợp sử dụng thuốc giảm cân để tăng độ hiệu quả.

Cách giảm béo bụng cho nam như thế nào?

1/ Bài tập giảm mỡ bụng cho nam: động tác gập bụng ngang thân

– Bước 1: Co đầu gối khoảng 60 độ nằm thẳng lưng. Bắt đầu giữ bàn chân nằm trên mặt đất, đặt hai bàn tay thả lỏng sau đầu.

– Bước 2: Đưa khuỷu tay phải và vai lên, cùng lúc nâng đầu gối trái về phía vai trái. Cố chạm khuỷu tay và đầu gối. Thở ra trong khi thực hiện động tác này. Gợi ý: Thử đưa vai bạn về phía đầu gối thay vì chỉ khuỷu tay. Điểm quan trọng là co/gồng cơ bụng trong khi thực hiện động tác này, đừng chỉ chuyển động khuỷu tay.

– Bước 3: Quay trở lại vị trí bắt đầu (bước 2), hít vào và lặp lại với khuỷu tay bên trái và đầu gối bên phải.

– Bước 4: Tiếp tục thay đổi cho đến khi đạt được số lần yêu cầu.

Kết quả hình ảnh cho gập bụng ngang thân

2/ Động tác giảm mỡ bụng cho nam: hít đất

Thực hiện bài tập chống đẩy trong vòng 1 phút. Nếu là lần đầu tiên tập luyện, hãy tập với cường độ nhẹ, khoảng 20 lần/ phút, sau đó tăng dần 30-40 lần.

Kết quả hình ảnh cho động tác hít đất

3/ Động tác giảm béo bụng cho nam: lên xà đơn

– Đầu tiên, bạn thực hiện động tác nắm xà đơn với lòng bàn tay hướng về phía thân người (có thể hướng ra ngoài tùy thích) và chú ý độ rộng hẹp hơn chiều ngang của vai.

– Ở vị trí bắt đầu bài tập thì bạn giữ cơ thể luôn thẳng (nhất là cột sống phải thẳng) và hơi ưỡn ngực ra. Chú ý khi bạn giữ thân càng thẳng sẽ rất tốt để giúp kích thích cơ nhị đầu và giảm tối thiểu ảnh hưởng tới lưng.

– Tiếp theo bạn dùng lực từ cánh tay và vai kéo cơ thể lên cho đến khi đầu với xà ngang tầm. Thực hiện động tác tập trung vào cơ nhị đầu để hiệu quả hơn. Giữ khuỷu tay gần với thân. Chú ý, khi lên xà thì nhịp thở ra từ từ, phần thân trên cơ thể không nên di chuyển trong khi thực hiện động tác và chỉ có tay là co lại. Cẳng tay chỉ làm việc giữ thanh xà.

– Khi bạn đang ở vị trí co lại trên cùng thì lúc này bạn gồng cơ nhị đầu khoảng một vài giây, sau đó từ từ hạ thân xuống vị trí bắt đầu cho đến khi tay duỗi ra toàn bộ. Chú ý hít vào từ từ trong động tác này.

– Lặp lại động tác trên cho tới khi kết thúc bài tập.

Hình ảnh có liên quan

Trên đây là những động tác thể dục giúp giảm béo bụng hiệu quả cho nam giới ngay tại nhà, đối với phương pháp này bạn nên kiên trì tập luyện thường xuyên để có kết quả cao nhất. Ngoài ra bạn nên kết hợp sử dụng cao thoa lên vùng mỡ dư thừa để đốt cháy mỡ hỗ trợ cho việc giảm mỡ bụng.

mũi tên button Để giảm béo bụng cho nam giới nên sử dụng Cao Plus với công dụng đánh ta mỡ hiệu quả và toàn cho người sử dụng.

Cao Plus – Bí Quyết Vòng Eo Thon Gọn, Vòng Bụng Phẳng Nhỏ

cao plus bí quyết eo thon bụng nhỏ!

Chỉ 350,000 vnđ/1 liệu trình sử dụng

Với tinh chất nghệ tây, ớt núi, gừng tươi,nhục quế, tò hiếc diệp, binh lang,đại hồi quế diệp, quế chi, tiêu hồng.

Bạn cần thêm thông tin về sản phẩm hoặc muốn ĐẶT HÀNG NGAY?
Gọi ngay 0984.846.515  hoặc để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ gọi lại và tư vấn MIỄN PHÍ!

Summary
Review Date
Reviewed Item
Cách giảm béo bụng cho nam trong vòng 2 tuần
Author Rating
51star1star1star1star1star

HÃY ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN FACEBOOK- CHÚNG TÔI SẼ HỖ TRỢ BẠN NGAY LẬP TỨC

Các bài viết liên quan